Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Học viện Cảnh sát nhân dân khai giảng hệ đào tạo Cao học Luật khóa 18 và tổ chức trao bằng thạc sĩ luật học cho khóa 14 hệ không tập trung
Thượng tướng, TS Nguyễn Khánh Toàn phát biểu và giao nhiệm vụ cho các tân học viên cao học và tân thạc sĩ luật học.
Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 5 tháng 11 năm 2009, Học viện CSND đã long trọng tổ chức lễ khai giảng hệ đào tạo cao học luật khóa 18 và tổ chức trao bằng thạc sĩ luật học cho các học viên khóa 14 hệ không tập trung.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng, TS Nguyễn Khánh Toàn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Xây dựng lực lượng CAND cùng các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ, các đồng chí lãnh đạo các trường CAND khu vực phía Bắc. Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo có bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cùng tới dự. Về phía Học viện CSND có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng sự có mặt của gần 250 học viên trúng tuyển Cao học khóa 18 năm 2009 và hơn 50 tân thạc sĩ của khóa cao học 14 (năm 2005) hệ không tập trung.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Huy Thuật đọc diễn văn khai giảng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc đã đọc diễn văn khai giảng khóa học, khái quát những thành tựu của gần 20 năm đào tạo sau đại học của Học viện CSND và khẳng định kết quả đào tạo của hệ học đã góp phần quan trọng trong công tác đào tạo các cán bộ khoa học có trình độ cao cho các ngành Công an, Quân đội, các cơ quan khối nội chính và nước bạn Lào, Cămpuchia...

Khóa cao học 18 năm 2009 được khai giảng lần này với gần 250 học viên là những cán bộ đến từ các trường CAND, các cơ quan nghiên cứu, tham mưu, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an địa phương, các cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng, Viện Kiểm sát và được đào tạo với 2 chuyên ngành: Tội phạm học và điều tra tội phạm, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

Cũng nhân dịp này, Học viện cũng đã tổ chức lễ trao bằng thạc sỹ luật học cho hơn 50 học viên cao học khóa 14 năm 2005 hệ không tập trung. Để có được kết quả này, ngoài sự quan tâm sát sao của Học viện và các đơn vị bộ ngành chủ quản, đây còn là thành quả mà thầy và trò của khóa học đã quyết tâm không ngừng phấn đấu đổi mới phương pháp giảng dạy - học tập, vừa tham gia công tác thực tiễn vừa tích cực học tập, nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng, TS Nguyễn Khánh Toàn, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã ghi nhận những thành tựu mà Học viện CSND đã đạt được, trong đó đồng chí nhấn mạnh: công tác đào tạo hệ sau đại học của Học viện đã góp phần quan trọng trong công tác đào tạo lực lượng cán bộ khoa học có trình độ cao cho ngành Công an. Đồng chí cũng yêu cầu tất cả các học viên đã và đang theo học hệ cao học tại Học viện phải không ngừng phấn đấu trong công tác và học tập, phải gắn lý luận được trang bị với thực tiễn chiến đấu, để có được những đóng góp tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.
Thượng tướng, TS Nguyễn Khánh Toàn trao bằng thạc sỹ luật học cho các tân thạc sĩ khóa 14
Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học trao bằng thạc sỹ luật học cho các tân thạc sĩ khóa 14
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viên trao bằng cho các tân thạc sĩ khóa 14
Đồng chí Giám đốc Học viện traoo tặng giấy khen cho các tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và nghiên cứu

Các đại biểu và học viên dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh


Khánh Linh
Ảnh Tuấn Anh - Nguyễn Hữu

Bài này đã được xem: 3528