Năm 2014 là năm bản lề chào mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND). Hòa chung không khí thi đua của toàn lực lượng Công an nhân dân, thầy và trò Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học. Hãy cùng điểm qua những sự kiện lớn của Học viện Cảnh sát nhân dân trong năm 2014 vừa qua.

“Các vụ ẩu đả không chỉ vi phạm các chuẩn mực đạo đức, các quy định của pháp luật mà còn gây hậu quả nặng nề về mặt xã hội. Song có nhiều cách để chặn đứng nguy cơ ngay trước khi nó diễn ra”, PGS.TS, Đại tá Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tội phạm học và điều tra tội phạm – Học viện Cảnh sát nhân dân cho biết.

Trong khuôn khổ chuyến công tác của phái đoàn Ủy ban Các vấn đề hành chính công của Quốc hội bang Bavaria, Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam theo lời mời của Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội nước ta, chiều ngày 17/03/2015, tại Học viện CSND, đồng chí Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Huy Thuật, Phó Giám đốc Học viện đã chủ trì buổi tiếp xã giao và làm việc với đoàn đại biểu do bà Ingrid Heckner, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề hành chính công, Nghị viện bang Bavara, Cộng hòa Liên bang Đức làm trưởng đoàn. 

Ngày 24/3/2015, hơn 500 sinh viên Học viện CSND đã tham gia “Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 và các sự kiện chính trị lớn diễn ra trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015” được tổ chức với quy mô lớn tại quảng trường trước Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội.

PHOTO GALLERY
VIDEO CLIPS
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 24855959
Đang truy cập: 175