Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức nhập học cho khóa 34 (D34)
Sáng ngày 25/09/2008, hơn 600 thí sinh trúng tuyển vào Học viện CSND năm 2008 (khóa D34) đã tập trung tại trường làm thủ tục nhập học. Khóa học này diễn ra trong bối cảnh Học viện CSND vừa kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (15/05/1968 - 15/05/2008) và bắt đầu lộ trình xây dựng Học viện CSND là một trong những trường đại học trọng điểm của ngành giáo dục.

Dưới trời mưa nặng hạt, bên ngoài địa điểm nhập học, các thí sinh và phụ huynh đã có mặt trước hàng tiếng đồng hồ so với giờ được thông báo trong Giấy báo trúng tuyển. Với nhiều tâm trạng khác nhau, nhưng những nụ cười rạng rỡ của các em không giấu nổi niềm hân hoan, háo hức của bản thân mà còn là niềm tự hào, tin tưởng thể hiện trên khuôn mặt từng phụ huynh.

Sau khi làm xong thủ tục hồ sơ, các em được hướng dẫn đến nhận phòng ở tại ký túc xá và đăng ký cỡ số của quần áo, mũ, giày,…(dự kiến tuần tới các em sẽ được cấp theo đúng chế độ của Ngành). Những ngày tiếp theo các em sẽ ổn định về mọi mặt để chuẩn bị đón chào ngày khai giảng năm học mới sẽ được thực hiện vào đầu tháng 10 tới.

Các thi sinh chờ làm thủ tục nhập học

Ngày 25/09/2008 sẽ là một ngày kỷ niệm đáng nhớ đối với các em, các em đã chính thức trở thành những tân sinh viên của Học viện Cảnh sát nhân dân, chính thức đứng trong hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân.

Với những nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các cán bộ giáo viên và sự nỗ lực rèn luyện, học tập của các tân sinh viên, tin tưởng rằng khóa D34 sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu học tập, giáo dục đào tạo mà Bộ Công an và Học viện đã đề ra.

Ngày mai 26/09/2008, Học viện tiếp tục tổ chức nhập học cho những thí sinh đến muộn và còn sai sót về hồ sơ.

K.L

Bài này đã được xem: 8646
Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY
Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Nội dung : *

Mã bảo vệ :

 

Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Hội đồng tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học tại Học viện CSND, Công an tỉnh Lai Châu, Công an TP. Hà Nội năm 2011 thông báo điểm xét tuyển và tiếp nhận đơn phúc khảo bài thi.
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45662796
Đang truy cập: 498